khuyến mãi khủng dòng xe tải nhỏ DFSK - Oto Tải Đồng Nai
090 120 1292
nghiepxuanthuylocphat@gmail.com

khuyến mãi khủng dòng xe tải nhỏ DFSK

Siêu ưu đãi mùa dịch dành cho dòng xe DFSK

DFSK (Đông Phong Tiểu Khang) là thương hiệu xe tải được thành lập vào năm 2003 bởi Chongqing Xiaokang Industrial Group Co., Ltd. (Sokon) và Dongfeng Motor Group. Đến nay, DFSK được bình chọn là Top 2 Nhà sản xuất nội địa Trung Quốc với các sản phẩm được xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia với gần 400 triệu người sử dụng.

TMT Motors hiện là đơn vị phân phối chính thức các dòng xe tải nhẹ, tải van DFSK tại thị trường Việt Nam. Dòng xe này đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia của EU với chất lượng đã được kiểm chứng qua gần 2 thập kỷ tại Thái Lan cũng như nhiều quốc gia Đông Nam Á. Hiện tại, với mong muốn đồng hành cũng các doanh nghiệp và hộ kinh doanh vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid, TMT Motors triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong mùa dịch cho dòng xe DFSK với mục tiêu mang đến cho khách hàng các giải pháp xe vận tải với chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất cùng dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất. Cụ thể:

  • Tặng ngay 2 chỉ vàng khi mua xe van DFSK C35 và 3 chỉ vàng khi mua xe van DFSK K05S cho 30 khách hàng đầu tiên
  • Tặng gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí cho các dòng tải van DFSK K05S và C35
  • Hỗ trợ lệ phí trước bạ tương đương 6% đối với các dòng xe van DFSK
  • Ngoài ra, khách hàng mua xe tại TMT đều được áp dụng Chính sách 24h – Cam kết hoàn thành công việc trong vòng 24h cho các yêu cầu Sửa chữa – Bảo hành – Bảo dưỡng thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 120 1292